TRANG CHỦ

tập đoàn th là một tập đoàn doanh nhân yêu nước

Đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Không tìm cách tối đa hoá lợi nhuận mà là hợp lý hoá lợi ích.

CÂU CHUYỆN THẬT

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu. Với TH, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên mang tên Tầm Vóc Việt.

Khát khao khai mở một con đường

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm rằng sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi con người, là tiền đề cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Con người là chủ thể của xã hội và là nguồn lực quyết định sự phát triển của đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn tâm niệm rằng đầu tư vào sức khỏe, đầu tư vào giáo dục là góp phần cải thiện nòi giống của một dân tộc, là đầu tư vào sự phát triển mang tính chiến lược của quốc gia. Nhưng làm thế nào để nâng cao Tầm Vóc Việt, làm thế nào để Việt Nam có thể sánh ngang cùng các cường quốc khác trên thế giới? Đã là người Việt Nam, ai cũng mang trong tim mình khát khao và trăn trở ấy. Nhưng đối với Tập đoàn TH, khát khao ấy đã trở thành động lực to lớn, thôi thúc chúng tôi khai mở một con đường hoàn toàn mới - tự thân nó đã mang một sứ mệnh hết sức cao đẹp, cho cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước Việt Nam.

Những dấu ấn Cách mạng của TH

Cuộc cách mạng sữa tươi sạch

Với sự tiên phong của Tập đoàn TH, sản phẩm chế biến từ sữa tươi Việt Nam tăng nhanh. Thị hiếu tiêu dùng chuyển dần từ sử dụng sữa bột (với nhiều chất bổ dưỡng bị mất qua hai lần xử lý nhiệt) sang sử dụng sữa tươi vẹn nguyên chất dinh dưỡng từ thiên nhiên. Sự vào cuộc đấu tranh minh bạch thị trường sữa của TH đã thúc đẩy các doanh nghiệp chế biến sữa phải cạnh tranh về chất lượng, chăn nuôi bò sữa, đưa tỷ lệ sữa nước chế biến từ sữa tươi nguyên chất tăng từ 8% năm 2008 lên 60% năm 2022.

Cuộc cách mạng không dùng đường

Cuộc cách mạng này được đánh dấu bằng sự ra mắt của bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT - Sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên và bộ hạt dinh dưỡng. Sản phẩm không sử dụng đường, vị ngọt tự nhiên từ quả Chà là sẽ góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng của người Việt là sử dụng các loại sữa, đồ uống quá ngọt. Chà là cung cấp đường tự nhiên với hàm lượng chất béo thấp, không gây tăng đường huyết đột ngột giúp phòng tránh các bệnh mãn tính không lây - được coi là đại dịch của thế kỷ 21 - như tim mạch, tiểu đường, béo phì ...

Cuộc cách mạng hữu cơ

Xuất phát từ mong muốn tột độ tất thảy người tiêu dùng được sử dụng nguồn thực phẩm tươi, sạch, bổ dưỡng, an toàn, TH là doanh nghiệp dẫn dắt nền nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam – một xu hướng sản xuất mới giúp cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự ngon, sạch với phương pháp canh tác, chăn nuôi thân thiện với môi trường. TH là đơn vị tiên phong phát triển sữa tươi Organic tại Việt Nam, trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đàn bò sữa chuyển đổi sang chăn nuôi hữu cơ Organic. 37 sản phẩm rau quả sạch hữu cơ tại trang trại FVF của TH đã đạt chứng nhận Organic của Châu Âu (EC 834/2007) và Mỹ (USDA-NOP).

Cuộc cách mạng dinh dưỡng người Việt

Với mục tiêu đồng hành cùng Chính phủ và các bộ ngành giúp người Việt có tầm vóc sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới, Tập đoàn TH trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam công bố Đề án Dinh dưỡng người Việt với 6 tiểu đề án hướng đến các nhóm đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng đặc thù.

Những cam kết của TH

 • Duy trì những chuẩn mực đạo đức cao nhất để bảo vệ và bảo tồn môi trường thiên nhiên, với sự gìn giữ chăm sóc lớn lao đối với những vùng đất, với những cô bò sữa của chúng tôi và những địa phương nơi cung cấp nguyên liệu cho chúng tôi.

 • Làm việc hài hòa với thiên nhiên.

 • Mục tiêu sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đóng góp vào việc duy trì sức khỏe tốt cho các cá nhân và hành tinh của chúng ta.

6 trụ cột phát triển bền vững của tập đoàn TH

Dinh dưỡng và sức khỏe Môi trường Con người Giáo dục Cộng đồng Phúc lợi động vật

Các lĩnh vực đầu tư

  Thực phẩm và đồ uống
 • Sữa tươi sạch

 • Đồ uống tốt cho sức khỏe

 • Thảo dược

 • Rau củ quả & thực phẩm

 • Y tế & Chăm sóc sức khỏe
 • TH Medical

 • Trust

 • Giáo dục
 • TH School

 • Đồng hành cùng giáo dục

Các hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn TH

Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Tập đoàn TH đã luôn nhận được sự tư vấn và đồng hành của BAC A BANK. Với triết lý kinh doanh: đặt lợi ích riêng của mình nằm trong lợi ích chung của quốc gia, không tìm mọi cách tối đa hóa lợi nhuận mà tối đa hóa lợi ích để tất cả đều có một tương lai bền vững và cuộc sống hạnh phúc hơn.

null